PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG, 
KHO HÀNG TRỰC TUYẾN

iZiSell là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến tích hợp với website thương mại điện tử,
hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh bán lẻ, bán buôn và thương mại điện tử
Giải pháp còn cung cấp các công cụ quản trị mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng thị trường,
gia tăng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận. 

Điểm bán hàng thông minh

Điểm bán hàng thông minh

Các giao dịch thanh toán được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng chỉ với 3 bước thao tác. Giao diện bán hàng iZiPOS chạy được trên tất cả các hệ điều hành phổ biến như Windows, Android, Mac, iOS... nên bạn có thể bán hàng trên nhiều thiết bị cố định cũng như di động. Tính năng bán hàng offline cho phép bán hàng liên tục ngay cả khi đường truyền Internet bị ngắt kết nối.

Cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp do chính tay bạn thiết kế

Website bán hàng tuyệt đẹp do chính tay bạn thiết kế

Thiết kế giao diện cửa hàng online độc đáo, sáng tạo, dễ dàng và hiển thị linh hoạt (responsive) trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Chỉ trong 2 tiếng bạn sẽ có trang web thương mại điện tử cho riêng mình. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màn hình nền (theme) theo phong cách riêng của bạn.

Cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp do chính tay bạn thiết kế

Quản lý kinh doanh dễ dàng

Quản lý tất cả kênh bán hàng chặt chẽ hiệu quả, không giới hạn các cửa hàng, kho hàng, lượng người dùng trong cùng thời điểm, số lượng hàng hoá... trên cùng một hệ thống

Cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp do chính tay bạn thiết kế

Xuất báo cáo đa dạng chính xác và nhanh chóng

Hệ thống báo cáo mạnh mẽ của iZiSell cho phép bạn theo dõi sát sao toàn bộ hoạt động kinh doanh, truy vấn chi tiết các đầu mục báo cáo mọi nơi mọi lúc, qua đó, giúp bạn đưa ra những quyết định và chiến lược kinh doanh kịp thời và hiệu quả.

Odoo image and text block

iZiSell - Cloud8 Day

Chương trình quy tụ hơn 500 đại diện đến từ các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, với nhiều chương trình hấp dẫn, sẽ đưa người tham dự tiếp cận gần hơn và trải nghiệm các dịch vụ Công nghệ tiên tiến trên Thế giới 

HanelSoft sẽ là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện, đồng hành cùng các doanh nghiệp tham dự ngày hội và giao lưu, hợp tác đối tác, khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ Điện toán đám mây.

    Tìm hiểu thêm      

 

Câu chuyện thành công

 iZiSell đang phục vụ khách hàng tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia và Myanmar

iZiSell giúp  tôi dễ dàng quản lý tập trung chuỗi giày thời trang Superga ở các trung tâm thương mại ở Orchard Wheelock và Vivo City. Mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn khi chúng tôi mở thêm kênh bán hàng online.

   Susan Liow, Giám đốc Kinh Doanh, Superga Singapore

Chúng tôi  hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của iZiSell. Phần mềm iZiSell cho chúng tôi những báo cáo tức thì, giúp các nhà quản lý/ điều hành như tôi đưa ra các quyết định kinh doanh tại mọi thời điểm và bất cứ nơi đâu.

  Charmaine Cheah, Phó Chủ Tịch Golden Scoop Sdn Bhd, Scoop & Scoop Pte Ltd
OpenERP logo
OpenERP logo
OpenERP logo
OpenERP logo
OpenERP logo

Đăng ký dùng thử miễn phí

hoặc gọi đến số (84) 976 55 1908 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và giúp bạn phát triển kinh doanh ngay hôm nay