Quản Lý và kinh doanh

Shop Mỹ phẩm

Quản lý toàn bộ mặt hàng theo các nhóm Mỹ phẩm khác nhau . Kiểm kho nhanh chóng, chính xác. Bán hàng trên nhiều kênh, linh hoạt chính sách bán và khuyến mãi. Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Đồng bộ sản phẩm ở mọi nơi

Bán hàng linh hoạt

Tăng doanh thu, mở rộng thị trường qua nhiều kênh bán hàng: tại cửa hàng, website, Facebook,… Quản lý tất cả các kênh bán hàng, chi nhánh với chỉ 1 phần mềm. Đồng bộ dữ liệu tất cả các kênh bán hàng, mọi lúc mọi nơi trên mọi loại thiết bị. Cho phép thanh toán đa phương thức. 

Chăm sóc khách hàng

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Lưu trữ mọi thông tin, lịch sử giao dịch giúp bạn thấu hiểu khách hàng hơn từ đó tư vấn các sản phẩm hợp lý với từng khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng trong kinh doanh mỹ phẩm để giữ chân khách hàng, biến thành khách trung thành của shop. 

Chính sách bảo mật

Thống kê chính xác hàng tồn kho

Quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết cho từng điểm bán hàng. Dễ dàng nắm bắt được số lượng hàng tồn, lô hàng sắp hết hạn sử dụng, thương hiệu đang bán chạy để chủ động lên kế hoạch nhập hàng hay xả hàng kịp thời. 

Công nghệ vượt trội cho kinh doanh của bạn

Cùng iZiSell, Nhà bán lẻ tăng đồng thời: Doanh thu, Lợi nhuận và Thị phần

Cửa hàng trực tuyến tuyệt đẹp do chính tay bạn thiết kế

Gian hàng online là một trong những kênh bán hàng không thể thiếu của các shop mỹ phẩm. Nâng cao trải nghiệm khách hàng, gây ấn tượng mạnh trong lần đầu ghé thăm với website sáng tạo, phá cách, nét riêng biệt của shop. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi mua hàng qua các thông tin chi tiết về công dụng, thành phần, giá cả, xuất xứ… của từng sản phẩm được hiển thị trên website. 

Chương trình khuyến mãi linh hoạt

Quản lý hàng hóa đơn giản

Kiểm soát các mặt hàng dễ dàng theo nhiều chi tiết: thành phần, công dụng, hạn sử dụng, màu sắc … Phân loại hàng hóa theo nhiều tiêu chí: công dụng, nhà cung cấp, … Kiểm kê hàng hóa, tìm kiếm nhanh chóng nhờ công nghệ quản lý bằng mã vạch. 

Bán hàng khi internet bị ngắt kết nối

Đa dạng chương trình khuyến mại

Thiết lập và quản lý đồng thời nhiều chương trình khuyến mại khác nhau mà không lo chồng chéo hay bị nhầm lẫn. Dễ dàng thiết lập, gia hạn thời gian của các chương trình khuyến mãi. Thực hiện chương trình tích điểm, các chiến dịch đặc biệt cho các khách hàng thân thiết. 

Quản lý sản phẩm theo danh mục

Quản lý mọi lúc mọi nơi

iZiSell được phát triển trên nền tẳng công nghệ cao Điện toán Đám mây cho phép bạn kiểm soát được tình hình kinh doanh, doanh số, thu chi của cửa hàng, hiệu quả kinh doanh của từng nhân viên bằng những con số cụ thể và chi tiết dù bạn không có mặt ở cửa hàng. 

Cập nhật doanh thu báo cáo theo ngày

Báo cáo chi tiết

Hệ thống báo cáo chi tiết giúp bạn theo dõi sát sao doanh thu, tình hình kinh doanh của cửa hàng. Báo cáo doanh thu theo nhiều phương diện: theo từng mặt hàng, nhóm hàng, theo nhân viên, theo thời gian được chọn, … 

Bí quyết bán lẻ thành công từ chuyên gia

Vươn lên bứt phá trong kinh doanh bán lẻ với kiến thức được chia sẻ từ các chuyên gia của iZiSell

Bí quyết kinh doanh

Bí quyết kinh doanh

Các bài viết từ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ iZiSell sẽ giúp bạn bứt phá vượt bậc trong thị trường bán lẻ

Tìm hiểu thêm >
Tin tức thị trường

Tin tức thị trường

Nắm bắt nhịp thở của thị trường, giúp bạn có những quyết định đúng và kịp thời nhất cho hoạt động kinh doanh của mình

Tìm hiểu thêm >
Câu chuyện thành công

Câu chuyện thành công

Những câu chuyện quý báu chia sẻ về các nhà bán lẻ đã và đang thành công trên Việt Nam và thế giới

Tìm hiểu thêm >

Đăng ký dùng thử miễn phí

hoặc gọi đến số (84) 976 55 1908 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và giúp bạn phát triển kinh doanh ngay hôm nay